Chính sách hấp dẫn từ FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort

Nhằm đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng tỉnh Quảng Bình, FLC Group đã lựa chọn Quảng Bình để thực hiện tiếp nối dự án nghỉ dưỡng tiếp theo trong chuỗi thành công của chính mình, FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort hoàn thành sẽ mang tới sự thay đổi diện mạo cơ sở hạ tầng và du lịch toàn vùng.

Quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp FLC Quang Binh Beach & Golf Resort nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 1.900ha, quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tiếp tục được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng quen thuộc của FLC với 3 phân khu đẳng cấp: SeaHorse, SeaPearl và SeaStar với quần thể sân golf, resort,…

Nhiều con số được công bố từ FLC Quảng Bình đã khiến thị trường BĐS bất ngờ: Quần thể nghỉ dưỡng có tổng diện tích gần 2.000 ha, thuộc Top những quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất Việt Nam; quần thể sở hữu đường bờ biển dài nhất Việt Nam (5km ven biển Hải Ninh); quần thể được đầu tư các hạng mục đồng bộ nhất từ trước tới nay của Tập đoàn FLC; quần thể có chuỗi khách sạn được quản lý vận hành bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới…

Nhân dịp ra mắt sản phẩm LUX III, FLC Group vừa công bố chính sách ưu đãi mới áp dụng từ ngày 08/7/2018 đến 31/07/2018 dành cho khách hàng và các nhà đầu tư. Chính sách áp dụng cho các sản phẩm: Nhà liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn Mini và Biệt thự thuộc khu Western Villaage & Oyster plus dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort; sản phẩm bán là sản phẩm đất và móng.

Theo đó, ngoài chính sách ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 60% giá trị hợp đồng trong 12 tháng, ân hạn nợ hốc 12 tháng. Khi khách hàng mua các sản phẩm Oyster Plus, Texas Shop- house, Houston Shop-house, Waterfont Shop-house sẽ được tặng 01 Tour du lịch 6N4Đ tại Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 40 triệu đồng. Đối với các sản phẩm như Boutique Garden Villa, Rose Villa, Dallas Minihotel khách sẽ được tặng 01 Tour du lịch 5N4Đ tại Quốc đảo Madives dành cho 2 người trị giá 90 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách còn nhận được đặc quyền ưu đãi và sử dụng các tiện ích của Chủ đầu tư như: bể bơi, Gym, Spa, sân Golf, vườn thú Safari, Công viên trò chơi và các tiện ích khác theo quy định của chủ đầu tư.

Là dự án vàng trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh Quảng Bình, đồng thời là dự án chiếm tâm huyết lớn nhất của Tập đoàn FLC. Ngoài việc mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình còn mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ “khuấy động” thị trường bất động sản 3 miền.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866