Chính thức khởi công xây dựng dự án FLC Quảng Bình

Ngày 24-4-2017, CĐT FLC Group đã chính thức khởi công dự án khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình, ở Bãi Ngang xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Khu du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình do tập đoàn FLC làm CĐT với tổng số vốn đầu tư khoảng 4.800 tỷ đồng.

dự án FLC Quảng Bình

Khu đô thị nằm trong chuỗi những dự án quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và khu giải trí đẳng cấp mà CĐT sẽ đầu tư vào Quảng Bình.

Quy mô Khu đô thị sẽ xây dựng những khu chức năng, biệt thự cao cấp, khu vui chơi giải trí, vườn thú, sân golf …

Trước đó, việc đầu tư dự án cũng đã được đã được 2 bên ký kết trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng cáo du lịch Quảng Bình, được tổ chức ngày 14/8/2015.

Theo nhận định của đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình thì với khu du lịch nghỉ dưỡng này, CĐT FLC sẽ là chủ đầu tư không hề nhỏ bậc nhất tại tỉnh này từ trước đến nay.

Các căn biệt thự FLC Quảng Bình được thừa hưởng tinh hoa thiết kế mang “phong cách” FLC, Đây sẽ đó là vẻ ngoài đẳng cấp với lớp sơn tươi sáng mịn màng, là 1 chút khỏe khoắn của thiết kế Đông Dương pha trộn với sự phá cách thức của thiết kế gần Địa Trung Hải. xuất sắc nhất tại thiết kế biệt thự được coi là sự gắn kết tuyệt mỹ và hài hòa giữa tư nhiên và con người, gần kề mỗi căn biệt thự sẽ đó là một khoảng sân vườn, là cây cỏ xanh mướt bao quanh, là các đóa hoa kế cận biển khoe sắc rực rỡ.

Từ đầu năm 2016 đến nay, FLC cũng đã tiến hành khởi công đa dạng dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn. Riêng trong tháng 3 TĐ đã khởi công khởi công 2 Khu đô thị đó là Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long có diện tích tổng 224 ha, mức đầu cơ 3.400 tỷ đồng tại tỉnh Quảng Ninh và giai đoạn 2 FLC Vĩnh Thịnh Resort quy mô hơn 250 ha với tổng mức đầu cơ trên 5.000 tỷ đồng ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866