Chọn lựa đầu tư tại FLC Quảng Bình: khách hàng nhận được gì?

FLC Quảng Bình hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà đầu tư. Nguyên nhân chính là do dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với những dự án cùng khu vực như: quần thể tiện ích đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời, khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình còn mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với những dịch vụ tốt nhất.

Dự án được triển khai trên khu đất rộng 1900ha tại 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy của Quảng Bình. Với tổng vốn đầu tư 4.800 tỷ đồng, FLC Quảng Bình sẽ có nhiều phân khu như: khu nghỉ dưỡng, khu khách sạn, trung tâm hội nghị quốc tế, khu tiện ích. Dự án đã được chính thúc khởi công vào tháng 4/2016.

Quần thể tiện ích đẳng cấp tại FLC Quảng Bình

Đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực, FLC Quảng Bình được đầu tư xây dựng quần thể tiện ích tiện nghi chuẩn 5* bao gồm:  trung tâm thương mại, sân Golf 18 lỗ dạng link, khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, sân Tennis, Spa, bể bơi nước mặn, nhà hàng buffet lãng mạn, Zen Resort, rạp chiếu phim… Với những gì mà FLC Group đầu tư tại FLC Quảng Bình, dự án xứng đáng là tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang tại Quảng Bình. Kì vọng trong tương lai đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng mới cho những người thích du lịch trong cả nước và trên thế giới hoàn toàn có thể trở thành sự thật.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại FLC Quảng Bình

Phân khúc sản phẩm đa dạng gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5*, Condotel… FLC Quảng Bình mang đến cho nhà đầu tư nhiều sự chọn lựa. Với những nhà đầu tư lớn có nguồn lực tài chính mạnh thì các căn biệt thự nghỉ dưỡng là lựa chọn hợp lý với tiềm năng sinh lời cao. Trong khi đó các căn hộ Condotel lại phù hợp cho nhiều nhà đầu tư kể cả các nhà đầu tư nhỏ. Hơn nữa, các dòng sản phẩm tại FLC Qunagr Bình đều là các sản phẩm có sức hút khá lớn trên thị trường. Condotel được nhiều nhà đầu tư đánh giá là kênh đầu tư sinh lời mang lại lợi nhuận cao nhát trong tất cả các sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866