Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, mỗi căn hộ Condotel FLC Quảng Bình đều được thiết kế tinh tế, sang trọng mà vẫn mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của vịnh biển, các căn hộ với sắc xanh của biển và trắng của bờ cát, mang tới cảm giác thư thái mà không kém phần hoa lệ, khẳng định đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Thông số chi tiết Condotel FLC QUẢNG BÌNH:

+ Diện tích: 1,48 ha

+ Số tầng: 21 tầng nổi & 01 tầng hầm

+ Căn 01 phòng ngủ A/B/C (484 căn)

+ Căn 02 phòng ngủ A/B (75 căn)

+ Căn 03 phòng ngủ (10 căn)

+ Căn Penhouse 1 / 2 (3 căn)

+ Căn President (2 căn)

+ Diện tích căn hộ: 44 – 853m2

+ Bàn giao full nội thất tiêu chuẩn 5 sao

CONDOTEL ĐẦU TIÊN CỦA FLC TẠI QUẢNG BÌNH

Khai phá tiềm năng ấn chứa tại biển, tập đoàn FLC có lẽ đã vô cùng tâm đắc để lựa chọn vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để dựng xây phức hợp Condotel FLC Quảng Bình. Lần đầu tiên góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự đầu tư khủng về thiết kế, tiện ích du lịch giải trí, phương án quản lý tuy nhiên mức giá lại vô cùng cạnh tranh.

Với cách bố trí cảnh quan sang trọng, thiết kế tinh tế, du khách sẽ cảm nhận được một không gian tràn đầy năng lượng và hơi thở của tự nhiên. Những đột phá trong xây dựng và thiết kế sẽ tạo nên một công trình kiến trúc hoành tráng, đồ sộ với những đường nét tinh tế và điêu luyện.

Tại Condotel FLC Quảng Bình,  chủ nhân các căn hộ được tận hưởng một không gian thực sự “tĩnh lặng” để cân bằng thể chất và tinh thần nhằm đạt đến trạng thái hạnh phúc và đánh giấc “con người mới” bên trong mỗi du khách.

Bên cạnh đó,  FLC Condotel Quảng Bình cũng được thừa hưởng tổng thể các dịch vụ, tiện ích của toàn dự án, phục vụ nhu cầu tối thiểu của quý khách sở hữu căn hộ nơi đây. Từ các nhu cầu về thực phẩm, về mua sắm hay chăm sóc sức khỏe… hướng đến cuộc sống vương giả, đẳng cấp.