Đẳng cấp biệt thự sân golf trên đồi tại dự án FLC Quảng Bình

Các căn biệt thự trên đồi tại dự án FLC Quảng Bình không chỉ sở hữu view nhìn bao quát biển, hài hòa trong không gian của quần thể khu nghỉ dưỡng sân golf đẳng cấp mà 100% các căn biệt thự ở đây đều được xây dựng bể bơi riêng. Đến với biệt thự FLC Quảng Bình là quý khách hàng đã chạm đến thiên đường có thực tại Việt Nam.

Độc đáo mô hình biệt thự FLC Quảng Bình sân golf trên đồi

Đơn vị FLC vừa chủ yếu thức công bố Kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quảng Bình. Đây là dòng loại hình nhà ở nghỉ dưỡng ít thấy ở Việt Nam: biệt thự sân golf trên đồi.

Các căn biệt thự không chỉ có tầm nhìn hướng thẳng vịnh Hạ Long, mà còn sở hữu một điểm khá đặc thù trong thiết kế, khi 100% biệt thự ở đây đều có hồ bơi riêng với diện tích k nhỏ, lên tới 150m2.

Một đại diện của FLC cho biết, thiết kế hồ bơi riêng trong mỗi biệt thự FLC Quảng Bình không chỉ đáp ứng nhu cầu thoải mái, giải trí, chăm sóc sức khỏe của mỗi cá nhân, mà còn thể hiện nhu cầu của chủ đầu tư đó là đem đến ăn may, tài lộc cho chủ nhà.

Cụ thể, hồ bơi có dung tích nước không nhỏ, tức thủy khí đa dạng, nên được áp dụng với tiêu chí chiêu tài cho chủ căn hộ. Với hồ bơi trước sân, theo thuật phong thủy nhà ở, sẽ giúp căn căn hộ tạo ra “minh đường tụ thủy”, tức nước tụ trước mặt nhà, giúp đem đến đa dạng ăn may, làm ăn phát đạt.

Theo FLC, thiết kế của công trình cũng khiến biệt thự FLC Quảng Bình vừa chắc chắn tối ưu tiết diện tận dụng, vừa bảo đảm tối đa cảnh quan, tiện nghi cho ngôi nhà. Bể bơi riêng được đặt trong khuôn viên cây xanh, chắc chắn sự riêng tư, tĩnh lặng.

FLC Quảng Bình là dự án trọng điểm của tập đoàn FLC

FLC Quảng Bình được xây dựng trên khu đất có tiết diện 224ha tại vị xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình.

Với tổng mức đầu tư 3.400 Tỷ đồng, đây đó là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao với trên 30 dịch vụ, tính năng như sân golf 18 hố dạng links rộng khu vực 100ha do Schmidt Curley (Mỹ) Kiến trúc, clubhouse, khu tâm linh, dịch vụ căn hộ hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện thế giới 1.500 Chỗ, spa, gym, quán cà phê…
Khu dịch vụ căn hộ ở không đáng kể tầng của dự án bao gồm 260 căn biệt thự FLC Quảng Bình tiết diện 135m2 – 300m2 – 600m2 – 1.050M2 – 1.500M2, đặt thoai thoải theo độ dốc tự nhiên của đồi Văn Nghệ,tối ưu hướng view kênh ra Quảng Bình và vùng thung lũng gần kề cho toàn bộ các biệt thự. Biệt thự có Diện tích k nhỏ sẽ nằm ở vị trí cao hơn biệt thự tiết diện nhỏ hơn.

Được thiết kế bởi R Design (Singapore), toàn bộ các biệt thự tại đây đều mang phong cách Kiến trúc Kiến trúc rất đơn giản, thoáng đạt, độ cao mỗi căn không cực kỳ 3 tầng, mái dốc. Màu sắc biệt thự kế cận gũi với không gian gần kề, và vật liệu được sử dụng đa phần đó là vật liệu tự nhiên.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866