Điểm sáng về phát triển du lịch tại Quảng Bình

Tỉnh Quảng Bình là một trong những nơi nổi tiếng nhờ phát triển ngành dịch vụ biển . Mỗi năm thu hút được rất nhiều khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng .Nắm được điều đó tập đoàn FLC Group đã bắt tay xây dựng dự án FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ nâng tầm tỉnh thành Quảng Bình trở thành thủ phủ du lịch miền Bắc Trung Bộ.

Phát triển toàn diện lưu trú nghỉ dưỡng với FLC Quảng Bình

Quảng Bình là một phần trong những nơi tiềm năng du lịch vô cùng lớn. Được tạo hóa ban tặng nhiều bãi tắm tuyệt đẹp và 116km đường bờ biển hoang sơ, nơi đây rất thích hợp để phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng biển. Đồng thời có một hệ thống hang động phong phú luôn khơi dậy khát khao khám phá của du khách trong và ngoài nước.

Nhận thấy tiềm năng du lịch chưa được khai phá bài bản, FLC Quảng Bình được chủ đầu tư FLC Group xuống vốn đầu tư để mang lại cho tỉnh những căn hộ lưu trú cao cấp kịp thời đáp ứng lượng khách du lịch đang tăng lên.

Tiềm năng phát triển du lịch là vậy, nhưng chưa có nhiều căn hộ lưu trú cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Những vị trí đẹp tại đây dường như là “miếng bánh ngon” cuốn hút chủ đầu tư xuống tiền đầu tư các dự án tầm cỡ phát triển du lịch. Quả thực vậy, khi xây dựng dự án FLC Quảng Bình, bên cạnh những căn hộ lưu trú đẳng cấp, chủ đầu tư sẽ có những bước đi chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng xung quanh vừa nhằm tăng giá trị cho dự án vừa góp phần phát triển hơn nữa ngành du lịch hay bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh.

FLC Quảng Bình sẽ thu hút vốn đầu tư

Tuy không phải là dự án đầu tiên đặt chân tới mảnh đất Quảng Bình, nhưng dự án FLC Quảng Bình được kỳ vọng mang tới nhiều ưu việt hơn bởi quy mô và dòng vốn mà FLC Group đã dồn vào dựng xây dự án. Mặt khác, theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, tại dự án tầm cỡ này, loại hình condotel sẽ được phát triển nhằm đáp ứng thêm nữa lượng khách lưu trú ngắn ngày. Như vậy, FLC Quảng Bình sẽ là dự án đầu tiên sở hữu những căn hộ khách sạn hiện đại thu hút dòng vốn đầu tư.

Với lợi thế tiên phong và chuyên nghiệp trong cách vận hành quản lý, dự đoán Condotel sẽ là loại hình sản phẩm thu hút đầu tư FLC Quảng Bình nhiều nhất. Hiện tại, dự án vẫn còn là ẩn số đầu tư, Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có được thông tin sớm nhất thị trường!

Bài viết tham khảo  : Dự án FLC điểm sáng của tỉnh quảng bình

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866