Dự án FLC điểm sáng của tỉnh Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình là công trình tiếp theo trong chiến lược vận hành chuỗi siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng của công ty FLC. Với quy mô diện tích lên đến 1.900 ha, đây được coi là công trình lớn nhất mà công ty FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là công trình hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực miền bắc Việt Nam. Các hạng mục của dự án bao gồm: hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, các khu giải trí vui chơi cao cấp…

Dự án FLC Quảng Bình

“Với quy mô, tiên tiến và sự độc đáo của FLC Quảng Bình, chúng tôi muốn mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm vùng miền. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể công trình hiếm sở hữu trên thế giới”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc tập đoàn FLC, chia sẻ.

Nói về FLC và việc đầu tư công trình FLC Quảng Bình, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: “Chúng tôi đánh giá đây là tập đoàn hàng đầu, rất thân thiện và sở hữu nhiều cơ duyên với tỉnh Quảng Bình. Giữa FLC và Quảng Bình dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ ấy lại có sợi dây tình cảm gắn bó sâu sắc”.

“Đối với siêu dự án FLC Quảng Bình, chúng tôi xác định đây là công trình trọng điểm của Tỉnh giai đoạn từ nay đến 2020. công trình sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh thông qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch quy mô lớn, đồng bộ và tiêu chuẩn 5 sao, góp phần đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch của Đông Nam Á”, ông Hoài đánh giá.

dự án FLC Quảng Bình

Quảng Bình là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Ngoài tiềm năng du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh, Quảng Bình còn có nét quan trọng vô cùng đặc sắc: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động lớn, nhỏ mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên con đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… Quảng Bình được mệnh danh là quốc gia hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.

Từ tiềm năng to lớn đó, Quảng Bình đã xác định vận hành du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Những năm gần đây, tỉnh đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đồng thời đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón từ 8 – 10 triệu lượt du khách, trong đó du khách quốc tế chiếm 1/4.

Xem thêm : Tại sao bạn nên đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866