dự án flc quảng bình có quy mô khủng, có nhiều tiện nghi hạng sang

đó là công ty bất động sản danh tiếng ở VN nên khi FLC Group triển khai siêu dự án nghỉ dưỡng ở Quảng Bình đã ngay lập tức nhận được sự chú trọng của khách hàng. Phần vì danh tiếng của công ty, phần vì dự án flc quảng bình chiếm hữu quy mô khủng, có nhiều tiện nghi hạng sang. Dù là siêu dự án “ sinh sau đẻ muộn” so với các siêu công trình nghỉ dưỡng được triển khai dọc khắp cả nước của FLC Group song flc quảng bình tạo được hứng thú cho các nhà đầu cơ Việt cũng đó là điều dễ hiểu.

công trình FLC Quảng Bình có quy mô dự án khủng

Với quy mô siêu công trình lên đến 1900ha, dự án flc quảng bình chính là dự án lớn hàng đầu mà công ty FLC Group quy hoạch từ trước cho đến nay. Dự tính, số vốn đầu tư của công trình sẽ lến đến 4.800 Tỷ đồng. căn hộ condotel flc quảng bình sẽ được tạo dựng quy hoạch một cách khoa học tiêu chí mang lại cho người dân tương lai một cảnh quan nghỉ dưỡng tiện nghi và lý tường.

biệt thự flc quảng bình sẽ có được 600 phòng khách sạn và condotel, 1000 căn biệt thự. Ngoài ra, trong khuôn viên công trình sẽ được triển khai những hạng mục như: trung tâm hội nghị quốc tế, sân Golf, hệ thống tiện ích… Với lượng căn hộ và biệt thự tương đối không hề nhỏ, dự án flc quảng bình sẽ thỏa mãn con sốt BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

dự án FLC Quảng Bình có vị trí không chê vào đâu được

nhiều chuyên gia Bất Động Sản nhận xét biệt thự flc quảng bình sở hữu tiềm lực hoạt động không hề nhỏ khi có vị trí đầy đủ tiện ích nhất tỉnh Quảng Bình. Toạ lạc tại vùng lân cận xã Hải Ninh – địa phương giàu tiềm năng phát triển du lịch, biệt thự flc quảng bình sẽ là lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cho khách ghé thăm trong và ngoài nước. Từ công trình, cư dân sở hữu thể rất dễ dàng lưu thông đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: động Phong Nha, hang Sơn Đoòng…

Không chỉ thuận lợi cho giao thông và du lịch, các cư dân tương lai sinh sống ở flc quảng bình còn có thể thuận lợi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Quảng Bình nên thơ vì dự án chỉ các biển vài bước chân và sở hữu cảnh nhìn biển hoàn hảo.

Kết lại, với vị trí tuyệt vời, những nhà ở căn hộ condotel flc quảng bình hứa hẹn cam kết sẽ còn tiếp tục tăng giá trong tương lai, trở thành con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu cơ.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866