FLC Quảng Bình – địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bắc Trung Bộ

Nối tiếp chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng do FLC Group triển khai trên khắp mọi miền đất nước, FLC Quảng Bình hiện đang được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón. Sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5* lại thuận lợi về giao thông, FLC Quảng Bình sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

FLC Quảng Bình là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp của FLC Group. Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng hơn 1900ha với tổng số vốn đầu tư lên tới 13.800 tỷ đồng. Với quỹ đất rộng cùng số vốn lớn, FLC Quảng Bình sẽ đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Quy mô dự án FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình được xây dựng trên khu đất rộng 1900ha tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy của tỉnh Quảng Bình. Các hạng mục công trình lớn của dự án bao gồm khoảng 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5* trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế với quy mô 1500 chỗ, khu vui chơi giải trí hiện đại.

Ngoài những hạng mục trên, FLC Quảng Bình còn có quần thể tiện ích đẳng cấp và hệ thống cảnh quan xanh. Tính tới thời điểm hiện tại, FLC Quảng Bình là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất của tập đoàn FLC Group. Dự kiến khi chính thức đi vào hoạt động, dự án FLC Quảng Bình sẽ đáp ứng nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Quảng Nam.

Tiện ích 5* tại FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm: trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa hiện đại, nhà hàng ẩm thực Á- Âu sang trọng, chuỗi quán cafe, khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, sân Tenis, khách sạn 5*, … hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai một không gian sống sang trọng và hiện đại.

Ngoài những tiện ích trên, các căn biệt thự tại FLC Quảng Bình còn được tích hợp những tiện ích riêng biệt như: bể bơi trong nhà, cây cảnh, dịch vụ buồng phòng, dịch vụ phục vụ bữa ăn tại gia…chắn chắc sẽ khiến chủ nhân các căn biệt thự có thể thoải mái nghỉ ngơi tại gia.