FLC Quảng Bình đó là dự án có quy mô rộng không nhỏ top 1

là CĐT bất động sản tín nhiệm trong nước ta nên khi FLC Group triển khai căn hộ chung cư nghỉ dưỡng trong Quảng Bình đã với tốc độ chóng mặt nhận được sự để ý của những chủ đầu tư. Phần vì tín nhiệm của đơn vị, phần vì FLC Quảng Bình có tiết diện khủng, sở hữu đa dạng tiện ích hạng sang. Dù là công trình “ sinh sau đẻ muộn” so với các căn hộ chung cư nghỉ ngơi được triển khai dọc khắp cả nước của FLC Group song FLC Quảng Bình tạo được hứng thú cho những chủ đầu tư Việt cũng đó là điều dễ thấy.

FLC Quảng Bình đó là dự án có quy mô rộng không nhỏ top 1

Với quy mô công trình lên đến 1900ha, FLC Quảng Bình chính là chung cư k nhỏ top 1 mà chủ thầu FLC Group quy hoạch từ trước cho đến nay. Dự kiến, số vốn đầu cơ của công trình sẽ lến đến 4.800 Tỷ đồng. FLC Quảng Bình sẽ được xây dựng Kiến trúc 1 cách thức khoa học nhằm mang đến cho quý khách hàng 1 cảnh quan nghỉ dưỡng tính năng và đúng đắn.

FLC Quảng Bình sẽ có 600 phòng khách sạn và condotel, 1000 căn villa. Thêm nữa, ở khuôn viên nhà chung cư sẽ được xây dựng những hạng mục như: trung tâm hội nghị quốc tế, sân Golf, chuỗi tiện ích… Với Số lượng nhà và villa tương đối lớn, FLC Quảng Bình sẽ thỏa mãn con sốt khách sạn nghỉ dưỡng trong Quảng Bình.

nhiều chuyên gia BDS phản hồi FLC Quảng Bình có khả năng cải tiến rất lớn khi có vị trí thuận lợi bậc nhất tỉnh Quảng Bình. Nằm ở gần xã Hải Ninh – địa phương giàu tiềm năng gây dựng du lịch, FLC Quảng Bình sẽ đó là chọn lựa địa hình nghỉ ngơi tuyệt đẹp cho khách nghỉ dưỡng tại và ngoài nước. Từ dự án, cư dân có thể ngay lập tức lưu thông đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như: động Phong Nha, hang Sơn Đoòng…

Không chỉ tiện lợi cho giao thông và du lịch, những dân cư sống trong FLC Quảng Bình còn có thể linh hoạt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bờ biển Quảng Bình trong mơ vì công trình chỉ những biển vài bước chân và có cảnh nhìn biển xuất sắc.

Kết lại, với vị trí tuyệt hảo, các nhà trong FLC Quảng Bình hứa sẽ còn tiếp tục tăng giá tại tương lai, phát triển thành con gà đẻ trứng vàng cho những chủ đầu tư.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866