FLC Quảng Bình – đón sóng đầu tư sau hàng loạt siêu phẩm điện ảnh

Thật thú vị khi Quảng Bình lại chính là địa điểm được nhiều nhà làm phim đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood lựa chọn làm bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng mà không phải là Hạ Long, Đà Nẵng hay bất kì thành phố du lịch nào khác. Ngay sau khi bộ phim điện ảnh nổi tiếng Kong: Skull Island ra mắt, một lượng lớn khách du lịch đổ về đây để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của địa danh xuất hiện trong siêu phẩm bom tấn của Hollywood. Lượng khách tăng mạnh, du lịch Quảng Bình có bước phát triển mới chưa từng có. Hàng loạt các ông lớn bất động sản đã và đnag nghiên cứu triển khai dự án của mình tại đây. Nhanh tay chớp lấy thời cơ vàng, FLC Group đã nhanh chóng triển khai quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình. Ngay lập tức, dự án nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản khôn khéo. Nhiều người cho rằng: FLC Quảng Bình chính là dự án đầu tiên đón sóng đầu tư sau khi cơn sốt du lịch mà bộ phim nổi tiếng Kong: Skull Island mang lại.

Tiềm năng du lịch của Quảng Bình

Vốn là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp của cả nước như: Động Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng,… Quảng Bình là địa điểm du lịch khám phá lý tưởng cho những người ưa thích khám phá khắp cả nước. Tại Quảng Bình, bạn có thể tìm thấy dấu chân của nhiều phượt thủ nổi tiếng. Đã có một thời, Quảng Bình được coi là thiên đường của du lịch phượt.

Quảng Bình là tỉnh ven biển nhưng du lịch nghỉ dưỡng tại đây lại kém phát triển hơn các tỉnh khác. Cụ thể, trước khi có FLC Quảng Bình, tại tỉnh Quảng Bình không hề có một dự án nghỉ dưỡng 5* nào. Nguyên nhân không phải vì Quảng Bình không có địa điểm đẹp nào mà do tại đây không có địa điểm nghỉ dưỡng nào có thể lọt vào mắt xanh của khách du lịch trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, FLC Quảng Bình ra đời sẽ chính là đấu hiệu cho sự bùng nổ của du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

FLC Quảng Bình – quần thể nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp

Là dự án do ông lớn bất động sản là FLC triển khai, FLC Quảng Bình có một quần thể tiện ích sang trọng và đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng chuẩn 5 sao, quán Bar, bể bơi tiêu chuẩn, dịch vụ y tế tại khách sạn, dịch vụ spa, phòng tập Gym, công viên cây xanh.. Tất cả sẽ đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thật hoàn hảo.

Khia thác tiềm năng du lịch của tỉnh ven biển Quảng Bình, FLC Quảng Bình sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch muốn tham quan khám phá tại các danh lam thắng cảnh của Quảng Bình.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866