FLC Quảng Bình được kiến tạo với tiềm năng không nhỏ

Đối với dự án FLC Quảng Bình, được khẳng định đây là công trình trọng điểm của Tỉnh quá trình từ nay đến 2020. Công trình sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh thông qua việc tạo ra một hệ thống cơ sở hạ tầng du lịch quy mô không nhỏ, đồng bộ và cao cấp, góp phần đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch của Đông Nam Á.

FLC Quảng Bình được kiến tạo với tiềm năng k nhỏ

Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang, Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Tối,… của Quảng Bình đã được cả thế giới biết về và thu hút họ thông sang các thước phim điểm cộng trong bộ phim Hollywood: King Kong, hay những hình ảnh siêu đẹp đến mức siêu thực tại dây chuyền hang động dài và đẹp đứng đầu thế giới, làm cho lượng khách đổ tới đây tăng vọt và sẽ khó khăn có dấu hiệu giảm thiểu. FLC Quảng Bình Resort được kiến tạo sau khi những người đứng đầu tập đoàn FLC nhìn xuất hiện khả năng cực kì đồi dào của tự nhiên xứ Quảng.

FLC Quảng Bình Resort nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Là một nơi có được tự nhiên hoang sơ trẻ trung, đáng tầm để đặt một chung cư nghỉ dưỡng to 5 sao thế giới, cũng là nơi cực kỳ thuận lợi để liên kết với hệ thông những hang động kỳ bí nổi danh thế giới, các thắng cảnh hoành tráng của xứ Quảng; đương nhiên địa điểm của FLC Quảng Bình Resort cũng là vị trí không khó đón những du khách chỉ khoảng khắp nhiều miền đất nước bằng đường bộ, đường hàng ko, đường tàu, về để dừng chân và nghỉ dưỡng sau chuyến khám phá những cảnh đẹp thoát tục của thiên nhiên.

FLC Quảng Bình đó là khu đô thị tiếp theo trong chiến lược quy hoạch dây chuyền sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của công ty FLC. Với quy hoạch tiết diện lên trở về 1.900 Ha, đây được xem như là căn hộ chung cư khủng top 1 mà công ty FLC đầu tư tính đến thời điểm ngay lúc này, đồng thời cũng là khu chung cư hạ tầng du lịch khủng hàng đầu của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực miền Bắc nước ta. Các hạng mục của khu công trình bao gồm: hơn 1.000 Căn biệt thự nghỉ dưỡng, hotel 5 sao trên 600 phòng, TT hội nghị nước ngoài 1.500 Chỗ, những khu giải trí vui chơi cao cấp… Với quy mô, cao cấp và sự điểm nổi trội của FLC Quảng Bình, TĐ FLC Group mang tới cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm bên cạnh. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể khu công trình hiếm có ở các khu vực nước phát triển lân cận.

FLC Quảng Bình resort với nhiều hạng mục dự án đẳng cấp

Phức hợp này gồm các hạng mục ấn tượng và cực kỳ lớn với 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, hotel 5 sao trên 600 phòng, TT hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 Người, các hạng mục vui chơi vui chơi đẳng cấp,… xứ Quảng sẽ dược chiếm hữu một quần thể nghỉ dưỡng quy mô hiếm có trên thế giới. Với tin cậy của mình, FLC Group sẽ mang tới cho các đơn vị đầu cơ để ý FLC Quảng Bình Resort một chương trình bán hàng và cam kết lợi nhuận nổi trội top 1 thị trường, không kém gì những “ông lớn” khác. Lợi nhuận cam đoan thu về sẽ đảm bảo trong vòng đa dạng đứng đầu 10 năm là những người đầu tư sẽ thu hồi tài chính và trải nghiệm đầy đủ các gì mà mình đã “xuống tiền”, chiếm hữu công trình này cũng chưa đến khó khi được áp dụng chương trinh vay vốn NH với lãi suất hỗ trợ lý tưởng.

Đến tổng quy hoạch, đó là công trình hạ tầng du lịch hoành tráng nhất của không chỉ Quảng Bình mà của cả tất cả phạm vi của miền Bắc và Trung VietNam, với DT lên trở về 1.900 Hec, đó là khu dự án hoành tráng nhất mà CĐT FLC đầu tư tính tới quá trình ngay lúc này. Điều đó sẽ tận dụng và thưởng thức được Số lượng du khách đang nâng cao lên thấy rõ từng ngày của Quảng Bình, biến Quảng Bình thành trung tâm du lịch mới của Đông Nam Á. Quảng Bình đã lẫy lừng khắp thế giới bởi Sơn Đoòng và King Kong, FLC Quảng Bình Resort đó là công trình căn hộ chung cư thể hiện sự nhạy bén nắm bắt của tập đoàn FLC group, mà còn tạo một cú hích mạnh cộng với ko kém gì bom tấn vào thị trường du lịch Quảng Bình. Từ vị trí FLC Quảng Bình, chỉ từ quy hoạch khu dự án trở về nhãn hiệu đầu cơ đều chứng minh đây là cơ hội sinh lợi lôi cuốn top 1 mà quý vị ko thể bỏ sang. Nhanh tay đăng ký theo form trên website để không bỏ lỡ thời cơ với dự án căn hộ chung cư hiếm có này.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866