FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 sao

Biệt thự FLC Quảng Bình là căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp top 1 trong Quảng Bình được TĐ FLC quy hoạch, công trình này hữa hẹn sẽ tạo 1 cú hích mạnh vào ngành du lịch xứ Quảng và sẽ biến thành địa điểm đáng đến hàng đầu ở mỗi kỳ nghỉ dưỡng ở xứ sở xinh đẹp đó.

FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 sao

Quảng Bình đã lừng danh sau khi cả quốc tế công nhận sức thu hút siêu thực của chuỗi hang động Sơn Đoòng – hang động đẳng cấp nhất toàn cầu với cả 1 hệ sinh thái với sông, rừng, núi,… ở bên trong. Thậm chí sau thành công của “bom tấn” điện ảnh Kong: Skull Island thì Quảng Bình đã nâng cao vọt Số lượng bạn và phát triển thành một biểu tượng bền vững của du lịch Việt Nam. FLC Quảng Bình được coi là một sự tận dụng thời cơ, đúng lúc, đúng chỗ để giải cơn khát phòng nghỉ cao cấp và là một trong các chiến lược nâng cấp du lịch thời đại mới của tỉnh Quảng Bình.

công trình FLC Quảng Bình là công trình tiếp theo trong chiến lược cải tiến Hệ thống khách sạn căn hộ trên khắp đất nước của chủ đầu tư FLC. Dự kiến khu nghỉ ngơi đó có quy mô lên tới 1.900 Ha, đó là nhà chung cư không nhỏ nhất mà FLC Group triển khai từ trước đến nay, và cũng là khu nghỉ dưỡng vip tầm cỡ top 1 Quảng Bình tính đến giai đoạn hiện ở. những hạng mục dự định bao gồm 1000 căn villa, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị thế giới, khu vui chơi thư giãn đẳng cấp,…

Quảng Bình đó là “thế giới hang động” với chuỗi hang động hoàn hảo Phong Nha, thiên đàng, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… đó là các địa danh thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm; biển Quảng Bình cũng nổi tiếng là mang nét đẹp hoang sơ, chưa bị du lịch hóa nên cũng là vị trí mà du khách tìm đến nghỉ chân sau hành trình khám phá những hang động kỳ ảo. FLC Quảng Bình sẽ là địa danh lưu trú đỉnh cao, đó là địa danh không thể tuyệt vời hơn để thể hiện tiên tiến, thể trải nghiệm sức hút tuyệt đẹp của biển cả. Đây được coi là thời cơ đầu tư ưu việt mà nhà đầu tư nhất định buộc phải nắm lấy.

FLC Quảng Bình đã được chủ đầu tư đầu cơ FLC Group khởi công, với Diện tích hầu như chưa từng thấy trong xứ Quảng, cùng với top 1 top 1 của tập đoàn, công trình đó sẽ được hoàn thành đúng tốc độ để không tác động đến nguồn vốn của quý khách hàng đã “chọn mặt gửi vàng”. Dự định các hạng mục trước hết được xây dựng sẽ đó là khu khách sạn 5 sao, đồng thời là bắt đầu “đặt móng” cho 1000 căn villa tiên tiến quốc tế.

dự án như thế tọa lạc trong chiến lược hình thành du lịch của tỉnh Quảng Bình. xác định du lịch là ngành tài chính mũi nhọn, chủ đạo quyền đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón 8 – 10 triệu lượt hành khách, với ¼ bạn quốc tế mỗi năm. FLC Quảng Bình sẽ đó là căn hộ chung cư được thửa hưởng Số lượng nhu cầu thuê phòng cao ngất, quyết định công suất lấp kín phòng đứng đầu cả vùng.

Tiến độ FLC Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website của chúng tôi, quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi để cập nhật những thông tín mới bậc nhất về mặt thông qua, bảng giá, chủ yếu sách bán hàng của công trình. Chúc quý vị thành công với chọn lựa đầu tư thông minh của mình.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866