FLC Quảng Bình – không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực tại miền Trung

Là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng do FLC Group triển khai, FLC Quảng Bình được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm: trung tâm thương mại hiện đại, sân Golf dạng Link, nhà hàng ẩm thực, chuỗi nhà hàng, quán Cafe cùng những tiện ích khác. Nhiều nhà đầu tư kì vọng FLC Quảng Bình sẽ là lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng mới tại khu vực miền Trung, hứa hẹn kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

Không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực tại FLC Quảng Bình

Đượ thừa hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ thiên nhiên với những bãi biển hoang sơ và vô cùng thanh bình, FLC Quảng Bình sẽ là nơi níu chân du khách đến tham quan du lịch. Quần thể dự án có quy mô lến tới gần 2000ha, bao gồm khu biệt thự, khu khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cao cấp. Như vậy, khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí ngay trong chính nội khu dự án.

Hơn thế nữa, với quần thể cảnh quan xanh ngay trong chính nội khu dự án bao gồm công viên cây xanh, thảm cỏ, khu dạo bộ… chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống và nghỉ dưỡng trong lành, tươi mát. Có thể khẳng định FLC Quảng Bình là nơi lý tưởng để tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời của du khách, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên và nuôi dưỡng tâm hồn.

Trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp

Là tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất do FLC Group triển khai, FLC Quảng Bình sẽ được đầu tư quần thể tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo nhất trong tất cả những dự án nghỉ dưỡng của FLC Group. Tiện ích của dự án sẽ bao gồm: trung tâm thương mại hội tụ nhiều nhẫn hàng thời trang cao cấp trong nước và quốc tế, chuỗi nhà hàng và quán cafe sang trọng, khu tập thể thao, bể bơi hay nhà trẻ… sẽ hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi với chất lượng dịch vụ chuẩn 5*.

Với quy mô lớn cùng nguồn vốn đầu tư khủng, FLC Quảng Bình chính là siêu dự án nghỉ dưỡng của FLC Group, được kì vọng sẽ là một đột phá lớn trên con đường phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn dọc khắp đất nước Việt Nam.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866