FLC Quảng Bình resort – dự án nghỉ dưỡng 5 sao hiếm có

Với những lợi thế thiên nhiên, mỗi năm Quảng Bình thu hút một lượng không hề nhỏ khách đến du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Lượng du khách hứa còn nâng cao trong tương lai khi tiềm lực du lịch đang được khai thác mạnh mẽ cũng như đa dạng chính sách hỗ trợ du lịch từ chính phủ. Trong tương lai, Quảng Bình sẽ đó là điểm du lịch có lượng khách đông nhất trong cả nước, kéo theo là nhu cầu lưu trú cao. Với thiết kế cao cấp cùng chuỗi tính năng không thể tuyệt vời hơn, dự án FLC Quang Binh Resort hứa hẹn sẽ là lựa chọn top 1 cho các hành khách, bởi thế công suất thuê phòng sẽ luôn đạt mức cao, mang lại lợi nhuận hơn hẳn cho những chủ đầu tư.

FLC Quảng Bình resort – dự án nghỉ dưỡng 5 sao hiếm có

Được tự nhiên ưu ái ban tặng cho các cảnh đẹp hiếm có, Quảng Bình là điểm tới du lịch lôi cuốn cho những khách du lịch. Mỗi năm, ở nơi đây đón tiếp khu vực 4 triệu lượt khách thăm quan trong và ngoài nước, con số ngày dự trù còn gia tăng trong tương lai. Thị hiếu lưu trú và nghỉ dưỡng là quá tầm cỡ. Thế nhưng, những cơ sở lưu trú, điểm điểm nổi trội đó là những cơ sở lưu trú đẳng cấp ở Quảng Bình lại khá khan hiếm, bên cạnh như không có đủ để thỏa mãn yêu cầu cho các du khách. Với TK cao cấp và giá trị cùng dây chuyền tiện nghi đẳng cấp thời thượng, FLC Quảng Bình đó là khu công trình nghỉ dưỡng 5 sao hiếm có nội kế cận. Khu đô thị sinh ra giúp giải tỏa cơn khát nhà nghỉ dưỡng đẳng cấp cho thị trường tiềm lực này.

FLC Quảng Bình đó là nhà chung cư có tổng quy hoạch và số vốn đầu cơ khủng top 1 tại Quảng Bình với quy hoạch lên trở về 1.900 Hec, đây cũng đó là KĐT cực lớn top 1 mà FLC triển khai, được kỳ vọng sẽ phát triển thành TT du lịch Đông Nam Á. Nhà hotel FLC Quảng Bình sẽ là một lựa chọn vượt trội cho các khách ghé thăm dừng chân cho những khách ghé thăm để được hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng giá trị và tiên tiến.

Kiến trúc đáng tầm khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình

Dưới bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư số 1, condotel FLC Quảng Bình được TK vượt trội đặc sắc, đáng tầm nhà nghỉ dưỡng thế giới. Điểm nhấn đặc biệt trong Kiến trúc chính là sự phối hợp cân đối giữa thiết kế tiên tiến và thiên nhiên. Các căn căn hộ condotel tại công trình căn hộ chung cư tọa lạc phía biển vừa đẳng cấp, đẳng cấp lại bên cạnh gũi với tự nhiên. Với tầm hướng view ngoạn mục, ngay ở nhà của mình, các chủ sở hữu có thể thỏa sức ngắm bức tranh phong cảnh thật đẹp với những bãi cát dài trắng muốt, nước biển xanh trong ngọc bích cùng những rặng cây cối mướt mắt sau núi.

Bên trong những căn FLC Quảng Bình dự án condotel cũng đó là cả một nghệ thuật TK và bố trí nội thất. Sự nhanh nhạy và khoa học trong sắp sửa xếp nội thất cũng như không thể tuyệt vời hơn môi trường đem tới sự thuận lợi bậc nhất cho chủ chiếm hữu. Căn hộ condotel FLC Quảng Bình mang nét đẹp tiên tiến với thiết kế châu Mỹ, lại có nét thanh lịch của Kiến trúc châu Úc lại pha chút điểm nổi trội của TK Địa Trung Hải, điểm riêng biệt quan cảnh khu đô thị được chăm chút tỉ mỉ mang thiên nhiên khu vực gũi với con người. Cần phải nói, FLC Quảng Bình dự án condotel thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa trong thiết kế của những nhà chung cư FLC trước đây, huyền ảo và thơ mộng đông đảo khách du lịch.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866