FLC Quảng Bình Resort là nơi nghỉ dưỡng và đầu cơ tốt nhất

Quảng Bình đã nổi tiếng khắp quốc tế bởi Sơn Đoòng và King Kong, FLC Quảng Bình Resort đó là công trình thể hiện sự thông minh nắm bắt của tập đoàn FLC group, mà còn tạo một cú hích mạnh hơn nữa không hề kém gì bom tấn vào thị trường du lịch Quảng Bình.

FLC Quảng Bình Resort tận dụng được mọi ưu thế du lịch của Quảng Bình

Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang, Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Tối,… của Quảng Bình đã được cả quốc tế biết tới và thu hút họ qua các thước phim đỉnh cao trong bộ phim Hollywood: King Kong, hay các hình ảnh siêu đẹp đến mức siêu thực tại hệ thống hang động dài và đẹp nhất thế giới, khiến cho lượng khách đổ về đây nâng cao vọt và sẽ khó có dấu hiệu giảm. FLC Quảng Bình Resort được kiến tạo sau khi những người đứng đầu đơn vị FLC nhìn trông thấy khả năng quá đồi dào của tự nhiên xứ Quảng.

công trình FLC Quảng Bình Resort tọa lạc trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là một nơi có được thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, xứng đáng để đặt một khu đô thị nghỉ dưỡng tầm cỡ 5 sao quốc tế, cũng là vị trí cực kỳ thuận tiện để gắn kết với hệ thông các hang động kỳ bí nổi tiếng quốc tế, những thắng cảnh ngoạn mục của xứ Quảng; đương nhiên vị trí của FLC Quảng Bình Resort cũng là nơi cực kỳ dễ dàng đón các du khách từ khắp mọi miền đất nước bằng đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đến để dừng chân và nghỉ dưỡng sau chuyến khám phá các cảnh đẹp thoát tục của tự nhiên.

Về quy mô, đây là công trình hạ tầng du lịch k nhỏ bậc nhất của không chỉ Quảng Bình mà của cả tất cả khu vực của miền Bắc và Trung nước ta, với Diện tích lên đến 1.900 ha, đó là dự án to nhất mà chủ thầu FLC đầu tư tính đến giai đoạn hiện ở. điều này sẽ tận dụng và trải nghiệm được lượng khách nghỉ dưỡng đang tăng lên trông thấy rõ từng ngày của Quảng Bình, biến Quảng Bình thành trung tâm du lịch mới của Đông Nam Á.

công trình FLC Quảng Bình Resort là nơi nghỉ dưỡng và đầu cơ hơn hẳn

công trình phức hợp này bao gồm những hạng mục vượt trội và cực lớn với 1000 căn nhà ở nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị thế giới sức chứa 1.500 người, những hạng mục vui chơi giải trí đẳng cấp,… xứ Quảng sẽ dược sở hữu một quần thể nghỉ dưỡng quy mô hiếm có ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Với tín nhiệm của mình, FLC Group sẽ đem đến cho các chủ đầu tư quan tâm FLC Quảng Bình Resort một chương trình bán hàng và cam đoan doanh thu hơn hẳn hàng đầu thị trường, không hề kém gì các “ông lớn” khác. doanh thu cam đoan thu về sẽ bảo toàn trong vòng nhiều top 1 10 năm đó là những chủ đầu tư sẽ thu hồi tài chính và hưởng thụ vẹn toàn các gì mà mình đã “xuống tiền”, sở hữu dự án này cũng không rất khó khi được áp dụng chương trinh vay vốn ngân hàng với lãi suất hỗ trợ tối ưu.

Từ vị trí FLC Quảng Bình, từ quy mô công trình đến thương hiệu đầu tư đều chứng tỏ đây đó là cơ hội sinh lợi nhuận hấp dẫn top 1 mà quý vị không thể bỏ thông qua. Nhanh tay đăng ký thweo form trên trang web để không bỏ lỡ thời cơ với công trình hiếm có này.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866