Khám phá những tiện ích vị trí mà FLC Quảng Bình mang lại

Nằm xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình xấp xỉ với độ cao 100m so với mực nước biển, hạng mục Khách sạn 5 sao FLC Quảng Bình trở thành công trình cao nhất . Từ đây, bạn khám phá được toàn cảnh tại Quảng Bình lý tưởng của thành phố, tầm nhìn không bị che khuất và tràn ngập với những sắc độ tại xanh của tự nhiên mà khi chỉ đứng FLC Quảng Bình mới có thể chiêm ngưỡng.

Phối cảnh dự án FLC Quảng Bình

Không chỉ kế thừa gia tài không gian tự nhiên  thiên nhiên, dự án căn hộ khách sạn 5 sao FLC Quảng Bình còn có thiết kế đẳng cấp được tích hợp 1 quần thể nghỉ ngơi – giải trí bậc nhất với chất lượng 5 sao chuẩn quốc tế. FLC Quảng Bình sở hữu hệ thống dịch vụ với Hệ thống tiện ích rất đáng mong đợi 5 sao của quần thể dự án FLC Quảng Bình Golf Club & Luxury Resort như sân golf 18 holes, nhà hàng cao cấp, bar và clubhouse sôi động, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ…

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của FLC Grand Hotel Quảng Bình trên thị trường BDS không chỉ là vị trí trung tâm, tinh tế dịch vụ mà còn bởi FLC – chủ đầu tư dự án luôn biết bí quyết tạo ra các sản phẩm linh hoạt, phong phú, thích hợp với nhu cầu, khả năng tài chính khác nhau của các nhà đầu tư.

Theo chủ đầu tư  FLC, tháng 6 tới, sản phẩm condotel chung cư FLC Quảng Bình sẽ được tung ra thị trường với thiết kế, quy mô phong phú để phù hợp với nhiều nhóm nhà đầu tư khác nhau. chủ đầu tư cũng cho biết, những dòng sản phẩm trong dự án đó sẽ đem lại sự dễ dàng cho khách thuê phòng bởi có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều nhóm du khách. như thế cũng là những dòng sản phẩm chưa có nhiều trên Phân khúc và được chủ đầu tư coi sẽ giúp tăng công suất phòng lên tới 80%, tối đa hóa doanh thu cho bạn của căn hộ trong FLC Grand Hotel . những thông tin này thu hút sự mong đợi của nhiều chủ đầu tư cũng như thị trường.

Trào lưu triển khai những dự án condotel phát triển mạnh mấy năm vừa qua dọc theo các khu vực ven biển của VN. Nhưng, thị trường Quảng Bình đây lại là một những mô hình khá mới mẻ và FLC Quảng Bìnhdự án hiếm hoi có sản phẩm condotel để phục vụ nhu cầu triển khai bán kính liền kề lại hợp túi tiền của chủ đầu tư.

Với tốc độ thi công nhanh, chất lượng, dự định FLC Quảng Bình sẽ được hoàn thiện và khánh thành vào cuối năm 2017.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866