Nhà đầu tư đánh giá cao dự án FLC Quảng Bình resort

Với quy hoạch, cao cấp và sự nổi bật của FLC Quảng Bình, chúng tôi cần mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng tại tầm vùng lân cận. Quảng Bình sẽ tự hào có được một quần thể KĐT hiếm có trên thế giới”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc chủ đầu tư FLC, tiết lộ.

Nói tới FLC và việc đầu cơ FLC Quảng Bình đa dạng người nhận định đây là TĐ nhất, rất thân thiện và có nhiều cơ duyên với tỉnh Quảng Bình, giữa FLC và Quảng Bình dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ ấy lại có sợi dây tình cảm gắn bó sâu sắc. Đối với khu chung cư FLC Quảng Bình, chúng tôi quyết đoán là công trình trọng yếu của tỉnh Quảng Bình thời khắc chỉ khoảng nay tới 2020. Công trình sẽ tạo một cú hích cho ngành du lịch tỉnh qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch tổng quy hoạch tầm cỡ, thống hàng đầu và cao cấp, đóng góp đưa Quảng Bình thành một TT du lịch của Đông Nam Á.

tiềm năng k nhỏ từ vùng đất Quảng Bình

Quảng Bình đó là tỉnh có hầu hết tiềm lực xây dựng du lịch. Ngoài tiềm năng du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh, Quảng Bình còn có nét đặc trưng cực kì đặc sắc: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động to không nhỏ, nhỏ mang nét đẹp kỳ bí và trong mơ như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… Quảng Bình được danh hiệu là vương quốc hang động. Nhắc về Quảng Bình đó là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc tới du lịch hang động đó là nhắc trở về Quảng Bình.

Từ tiềm năng to k nhỏ đó, Quảng Bình đã quyết định tăng trưởng du lịch thành ngành tài chính mũi nhọn. Những năm mới đây, tỉnh đã xúc tiến kêu gọi đầu cơ, Thêm nữa đặt mục tiêu tới năm 2020 sẽ đón từ 8 – 10 triệu lượt khách nghỉ dưỡng, trong đó khách thăm quan thế giới chiếm 1/4. Quảng Bình đã có đa dạng cơ chế, phương thức khuyến mãi, có kế hoạch động thổ cụ thể để trợ giúp những nhà đầu tư, chuyên biệt là đã siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường chỉ đạo cải cách hành chính, tạo không gian đầu tư hấp dẫn, thuận lợi, rộng rãi, minh bạch, chan hòa cho chủ đầu tư.

Riêng đối với khu chung cư FLC Quảng Bình, “trong thời gian đầu khởi động công trình, tỉnh Quảng Bình đã áp dụng nhiều cơ chế phương án đãi ngộ, tạo tất cả lý do kiện tốt top 1, nhanh hạng bậc nhất để động thổ những hạng mục khu đô thị. Chỉ khoảng lãnh đạo tỉnh trở về huyện, xã và các ngành có liên quan luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, kịp thời trợ giúp xử lý những khó khăn vướng mắc trong thời điểm khởi công tạo lý do kiện tốt hạng top 1 để khu đô thị sớm hoàn thiện và bước vào lao động.

Quy mô công trình FLC Quảng Bình resort

FLC Quảng Bình – nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Khi hoàn tất, nơi đây sẽ trở nên trung tâm kết nối nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, từng bước đưa Quảng Bình phát triển thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á.

FLC Quảng Bình là KĐT tiếp theo trong chiến lược gây dựng dây chuyền sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của CĐT FLC. Với quy hoạch D.tích lên về 1.900 hecta, đây được cho đó là dự án hoành tráng bậc nhất mà tập đoàn FLC đầu cơ tính về giai đoạn hiện tại, Thêm nữa cũng là dự án hạ tầng du lịch khủng nhất của ko chỉ Quảng Bình mà cả phạm vi miền Bắc nước ta. Các hạng mục của công trình bao gồm: hơn 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, hotel 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị nước ngoài 1.500 chỗ, những khu giải trí vui chơi cao cấp…

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866