Những thông tin mới nhất về dự án FLC Quảng Bình

Chiều 4/11, đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Bình do Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Đăng Quang thứ nhất đã có trong trụ sở của FLC. Cùng dự buổi làm việc còn có ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình. Buổi làm việc thống nhất các điều khoàn về dự án FLC Quảng Bình


Tập đoàn FLC và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình làm việc về dự án FLC Quảng Bình

Nội dung của buổi làm việc là nhằm bàn bạc triển khai cam kết của FLC về triển khai quần thể du lịch nghỉ ngơi với các hạng mục resort , sân golf, khu vui chơi giải trí , khách sạn nghỉ dưỡng… Quảng Bình, đã được ký kết tại khuôn khổ hội nghị quảng bá du lịch và xúc tiến triển khai Quảng Bình, ngày 14/8/2015.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã phản hồi cao những chung cư của Tập đoàn FLC trong Hà Nội (FLC Complex Phạm Hùng , FLC Garden City, FLC Twin Tower …), (FLC Quynhon Beach & Golf Resort) và Thanh Hóa (FLC Hoàng Long , FLC Samson Beach & Golf Resort…).

Với mong muốn Quảng Bình sẽ được FLC đánh giá địa bàn chiến lược, ông Hoàng Đăng Quang nói, Tỉnh uỷ Quảng Bình sẽ lấy du lịch làm nền tảng, tạo ra một môi trường đầu tư ưu đãi, lành mạnh, thông thoáng cho các nhà đầu tư.

Hai bên đồng ý sẽ cùng nhau triển khai những thủ tục pháp lý cho dự án FLC Quảng Bình, để chung cư có thể tiến hành khởi công vào tháng 1/2016.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị FLC cam kết sẽ quy hoạch với tốc độ nhanh nhất có thể, đồng thời cũng sẽ phân tích đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác trong Quảng Bình.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866