Nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn tại FLC Quảng Bình Resort

Ngoài mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho chủ sở hữu căn hộ về thiết kế không gian đến hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự án FLC Quảng Bình Resort còn là dự án còn là nơi đầu tư an toàn có mức sinh lời hấp dẫn tại khu vực huyện Quảng Ninh.

FLC Quảng Bình Resort có vị trí thuận lợi

Dự án FLC Quảng Bình Resort có vị trí tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình. Khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở nên trung tâm kết nối nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang…, từng bước đưa Quảng Bình trở thành trung tâm du lịch của Đông Nam Á.Thời gian gần đây tại Quảng Bình bùng nổ cả về nguồn cầu lẫn nguồn cung về thị trường bất động sản. Sự tăng trưởng mạnh kéo theo dòng vốn đổ mạnh vào nơi đây. Thành  phố đã phê duyệt hàng chục dự án, với quy mô và số vốn đầu tư hàng trăm nghìn tỉ đồng, một con số đáng mơ ước của cả nước.

Tỉnh Quảng Bình xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh nhà nên tạo rát nhiều điều kiện cũng như hỗ trợ về thủ tục cho nhà đầu tư. Với sức hút to lớn và tiềm năng vô cùng tốt, điển hình trong số đó là dự án FLC Quảng Bình Resort – dự án được đánh giá rất cao về vị trí , thiết kế và dịch vụ.

Lần đầu tiên góp mặt tại thị trường Quảng Bình, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với thiết kế cảnh quan sang trọng tinh tế trần đầy năng lượng và hơi thở của tự nhiên. Tại FLC Quảng Bình Resort du khách sẽ được tận hưởng một không gian yên bình nơi biển cả, bên cạnh các dịch vụ được đầu tư khủng xứng tầm với công trình.Các tiện ích như spa, massage, tắm trắng.. được tích hợp sẵn bên trong khu resort sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Đánh giá về tiềm năng phát triển của FLC Quảng Bình Resort

Quảng Bình là tỉnh thuộc khu vực phía Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghành du lịch. Ngoài những tiềm năng đã phát triển lâu năm như: du lịch biển, lịch sử, sinh thái, tâm linh,… tỉnh Quảng Bình còn có nét đặc trưng vô cùng đặc sắc như: du lịch hang động. Với hơn 300 hang động lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,… tỉnh Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.

Lợt thế vô cùng lớn đó, tỉnh Quảng Bình được xác định phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trong những năm gần đây, tỉnh Quảng Bình đang xúc tiến kêu gọi các nhà đầu tư lớn, đồng thời đặt mục tiêu từ nay đến năm 2020 sẽ đón từ 8 triệu đến 10 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế, trong đó du khách quốc tế chiếm khoảng 1/4

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình luôn hết sức giúp đỡ hỗ trợ các doanh nghiêp, các tổ chức có mong muốn đầu tư vào các dự án phát triển tỉnh. Khi đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình Resort các nhà đầu tư sẽ có được những ưu đãi lớn nhất.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866