Ông trùm đứng sau siêu dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình là ai?

Ngay khi rò rỉ những thông tin đầu tiên về dự án nghỉ dưỡng có quy mô lên đến 1900ha tại tỉnh Quảng Bình – nơi có hang Sơn Đoòng vốn đã nổi tiếng trong nước và quốc tế được hé lộ, nhiều nhà đầu tư vẫn thắc mắc ông lớn nào sẽ triển khai siêu dự án này. Với quy mô lớn lên đến 1900ha, dự án cần phải được triển khai bởi một tập đoàn bất động sản lớn ở Việt Nam thì mới có thể thành công được. Và khi FLC Group công bố thông tin triển khai dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn tại Quảng Bình với tên gọi FLC Quảng Bình, nhiều nhà đầu tư không khỏi háo hức và chờ mong ngày mở bán dự án.

FLC Group có tiềm lực như thế nào?

Nổi tiếng là một trong những doanh nghiệp đang sở hữu nhiều dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn và sang trọng bậc nhất Việt Nam như: FLC Sầm Sơn hay FLC Hạ Long…, FLC Group hoàn toàn có khả năng triển khai và phát triển FLC Quảng Bình trở thành dự án nghỉ dưỡng hút khách du lịch nhất miền Trung. Một số dự án mà FLC Group đang triển khai như: FLC Vĩnh Thịnh ( đang xây dựng ở giai đoạn 2), FLC Quy Nhơn ( đang triển khai xây dựng giai đoạn 1 và sân Golf)… đã khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh của tập đoàn.

Quy mô khủng của siêu dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình được xây dựng trên khu đất nằm tại xã Hải Ninh thuộc huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy thuộc huyện Lệ Thủy của tỉnh Quảng Bình. Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án sẽ kết nối các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình như: Phong Nha Kẻ Bàng hay hang Sơn Đoòng… và đưa Quảng Bình trở thành tỉnh du lịch trọng điểm của Việt Nam.

Dự án được xây dựng với diện tích 1.900ha được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất mà FLC Group đã từng triển khai. FLC Qunagr Bình sẽ bao gồm: 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, khu khách sạn 5* hiện đại, trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 khách và quần thể tiện ích đẳng cấp khác. Với thiết kế hiện đại, FLC Quảng Bình là dự án nghỉ dưỡng đầy triển vọng tại khu vực miền Trung Việt Nam.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866