Tại sao bạn nên đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình

Tập đoàn FLC là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam có nhiều khu nghỉ dưỡng trên cả nước. Dự án FLC Quảng Bình cũng là một trong những dự án ra mới được ra mắt và đang nằm trong kế hoạch phát triển các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC trên khắp Việt Nam của tập đoàn này. Quy mô rất lớn với khu nghỉ dưỡng sang trọng và còn sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, FLC Quảng Bình sẽ là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư.

dự án FLC Quảng Bình

Quy mô xây dựng của dự án FLC Quảng Bình

Khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình là công trình lớn bậc nhất mà đơn vị FLC Group xây dựng từ trước tới nay. Đây sẽ là Khu đô thị nghỉ dưỡng hạng sang, cao cấp đầu tiên trên mảnh đất Quảng Bình. Theo dự kiến, tất cả dự án được xây dựng trên khu đất rộng, lên tới 1 900 ha với số vốn đầu tư khoảng 4800 tỷ đồng. Khu đô thị sẽ được xây dựng, bố trí với quy mô bài bản, khoa học hứa đem lại một điểm dừng chân nghỉ dưỡng cao cấp nơi mảnh đất Miền Trung nắng gió.

các hạng mục nghỉ dưỡng tại dự án này dự định được xây dựng khá đa dạng bao gồm 600 phòng khách sạn 5 sao, dự án condotel, 1000 căn biệt thự dự án FLC Quảng Bình, bên cạnh đó còn có trung tâm hội nghị thế giới, sân gofl và đa dạng dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cùng những khu vui chơi thư giãn cao cấp. dự án này đang tạo sức thu hút k nhỏ cho thị trường Bất Động Sản Ngày nay

du-an-flc-quang-binh

Vị trí đắc địa của FLC Quảng Bình

Công trình FLC Quảng Bình còn chứa đựng tiềm năng đầu tư lớn khi có vị trí không chê vào đâu được tại tỉnh Quảng Bình. Nằm tại một địa phương nhiều tiềm năng du lịch, cảnh vật sơn thủy hữu tình với đa dạng hang động nổi tiếng quốc tế, có được bãi biển đẹp nhất Miền Trung cùng đa dạng vẻ đẹp hoang sơ, kì bí. Biển ở đây luôn hiền hòa, quyến rũ với sắc sanh của nước hòa cùng sắc vàng lấp lánh của nắng và điểm tô duyên dáng bởi bờ cát trắng mịn màng. Chính vì như vậy, nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự dự án FLC Quảng Bình nằm ven biển sẽ đó là một lựa chọn không chê vào đâu được của các cư dân khi đến du lịch tại địa phương này. Tại đây, du khách có thể thư thả ngắm các con sóng bạc nhấp nhô, tận hưởng ánh hoàng hôn lãng mạn khi chiều xuống và cũng cực kỳ tiện ích để đi lại đến các địa danh du lịch nổi tiếng trong tỉnh cũng như những tỉnh lân cận.

Xem thêm: DỰ ÁN FLC ĐIỂM SÁNG CỦA TỈNH QUẢNG BÌNH

Có thể thấy, Khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình đã chiếm hữu một vị trí khá lí tưởng, hứa sẽ còn tiếp tục nâng cao giá trong tương lai. Chính vì như vậy, đầu tư vào dự án này sẽ đó là một lựa chọn sáng suốt của những căn hộ đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866