VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ FLC QUẢNG BÌNH

Sở hữu vị trí chiến lược bậc nhất tại Quảng Bình. Quần thể FLC Quảng Bình Resort có nằm trong xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình .

Với địa hình đẹp và tiện dụng cho đi lại , từ đây du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan tự nhiên FLC Quảng Bình. biệt thự trên đồi hướng biển được các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng nhận định vô cùng cao, vì địa danh đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển, ngắm bình minh cũng như hoàng hôn tại ngay căn biệt thự của chính mình.

Vị trí dự án biệt thự FLC Quảng Bình

Với vị trí cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không có dân cư sinh sống hay canh tác. Nhiều năm nay, Quảng Bình loay hoay đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo nhưng

không thành công. Vì vậy, nếu làm được tổ hợp sân golf tại đây sẽ giúp nâng cao giá trị sử dụng cho dải sa mạc cát ven biển đó. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chạy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía trong, ven những đồi cát.

Không những thế, Quảng Bình còn có địa điểm tiện lợi về giao thông với đường hàng không, đường bộ và đường thủy như sân bay Đồng Hới, cảng Hòn La. đặc biệt, năm 2016 sân bay Đồng Hới sẽ được đầu tư phát triển thành sân bay quốc tế. Đây là nhân tố hạ tầng trọng điểm để Quảng Bình có thể thu hút du khách.

Với diện tích quy mô lên đến một.900 ha, đây được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là chung cư hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả vùng miền Trung  Việt Nam.

 

VỊ TRÍ CHI TIẾT TỪNG PHÂN KHU TẠI FLC LUX CITY QUẢNG BÌNH

HOTLINE: 0904 947 866

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866