FLC Quảng Bình điểm đầu tư đúng đắn

Nổi bật lên trong thời gian vừa qua, FLC Quảng Bình hứa bảo đảm là điểm đến lý tưởng dành cho cư dân tương lai và nhà đầu cơ, nhất là tại miền bắc bộ. Dưới đây là lý do giải thích cho xu hướng này!

Dự án FLC Quảng Bình điểm sáng của miền trung

Không như những thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại khu vực miền bắc và miền trung bộ chưa cho thấy sức hút lớn. Một phần bởi các điểm du lịch tại khu vực miền bắc còn quá phụ nằm trong vào điều kiện tự nhiên, chưa đầu tư vào các dịch vụ vui chơi lớn, hơn nữa nhu cầu ngh dưỡng của khách miền bắc chưa cao. Thế nhưng, chỉ một vài năm trở lại đây, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi lý tường.

 

Dự án FLC Quảng Bình

Dẫn đầu xu thế đầu tư, FLC Quảng Bình là cái tên mới mà vẫn gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ uy tín của chủ đầu tư FLC Group cũng như quy mô tuyệt vời lớn nhất tỉnh Quảng Bình. Ra mắt “đúng thời” để đón được dòng khách du lịch này cũng như vào thời điểm du lịch Quảng Bình đang được quảng bá rộng rãi, dự án FLC Quảng Binh là kênh đầu tư hứa bẹn an toàn và hiệu quả cao.

Là một trong 2 loại hình sản phẩm đầu tư chính tại dự án, các căn condotel FLC Quảng Bình được nhận định sẽ là lựa chọn của nhiều cư dân nhờ những ưu điểm về kiến trúc sang trọng, quản lý chất lượng, giá trị đảm bảo và giá bán thích hợp.

Tương tự như nhiều siêu dự án khác của FLC, condotel FLC Quảng Bình sẽ được chủ thầu xây dựng chắc chắn tỉ lệ thu nhập theo chương trình cho thuê. Theo đó, chủ có condotel sẽ được nhận một khoản thu nhập đều đặn hàng năm, không mất thời gian quản lý, không lo lắng vấn đề vận hành. Chính ưu điểm này đã giúp cho mô hình condotel trở thành lựa chọn của cư dân tương lai. dự tính, mức giá bán FLC Quảng Bình cũng sẽ rất thích hợp, tạo cơ hội cho cả những nhà đầu tư tầm trung tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

khách hàng quan tâm siêu dự án FLC Quảng Bình vui lòng đăng ký nhận thông tin theo form bên dưới bài viết, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866